CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

“Muốn qua sông thì phải lụy đò Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa” Và ngay từ khi còn rất nhỏ chúng ta đã được dạy rằng “Không thầy đố mày làm nên” Hai chữ thầy cô vô cùng bình dị và thiêng liêng ấy luôn khắc sâu trong kí ức và tâm tưởng của mỗi người.

Ở trường chúng ta luôn có những người Thầy người Cô tận tụy với những con số, bài giảng. Bước ra đời chúng ta lại may mắn lần nữa, khi có người Anh, người Chị giàu kinh nghiệm dẫn dắt trên những bước đi đầu đời của sự nghiệp.

Và ngôi trường thân thương thứ hai mà tôi gọi tên chính là Nhà Thuốc Tâm An. Ra đời từ năm đời từ năm 2022, bằng tất cả sự nhiệt thành, đam mê và tâm huyết trong công việc, tính tới nay Nhà thuốc Tâm An đã có những bước chuyển mình thật sự trên thị trường.

Từng ngày cố gắng, từng ngày nổ lực vươn cao đến tầm nhìn “Dẫn đầu toàn cầu về năng suất và sự hài lòng khách hàng”. Với những thành công nhất định đó chúng ta không quên đi sự cống hiến và dẫn dắt của thế hệ anh chị đi trước.

Cho phép tôi nhân một ngày đặc biệt của tháng mười một, một lần được gọi Anh Chị là những người Thầy người Cô của cuộc đời mình. Những chia sẻ, bài học, chỉ dẫn đó sẽ là hành trang vô cùng quý báu cho mỗi người trên bước đường đi đến thành công.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, Nhà thuốc Tâm An gửi lời chúc đến những người Cô, người Thầy – những người lái đò thầm lặng. Kính chúc tất cả Thầy Cô trên mọi miền tổ quốc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.